Real đã giành chiến thắng trước Gramozi Erseke, đội bóng của Albania, trong một trận giao hữu ở thủ đô Tirana, nơi mà họ nhận được 2,5 triệu euro phí ra sân.
Với đúng bản hợp đồng kí kết trước đó với nhà tỉ phú Taci, Real Madrid phải tung vào sân những ngôi sao sáng nhất của họ là Kaka và C.Ronaldo. Tuy nhiên, các ngôi sao Galacticos 2.0 đã có một hiệp 1 vô cùng mờ nhạt và để đội bóng vô danh Gramozi Ersekë có được bàn thắng dẫn trước ở ngay phút thứ 1 do công của Xhafa từ một tình huống đánh đầu khi S.Ramos phạm một lỗi lầm khá sơ đẳng và thủ thành Dudek tỏ ra chủ quan.
Nhưng Kaka đã sớm lấy lại danh dự cho bầy Kền kền với một tình huống dứt điểm đẹp mắt sau khi băng xuống nhận đường chọc khe của Guti ở phút 36. Benzema ấn định tỉ số 2-1 ở phút 81 sau một pha đá bồi khi cú dứt điểm của Raul bị thủ môn đẩy ra.
Những dấu ấn đậm nét khác trong trận giao hữu có phần “vô bổ” này là phong độ ấn tượng của Guti trong lần đầu tiên trở lại đội hình xuất phát kể từ hơn 3 tháng trở lại. Ronaldo dù rất cố gắng và nỗ lực nhưng cũng không sao có được bàn thắng cho riêng mình khi bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ngon ăn.
Đội hình thi đấu của Real Madrid:
Dudek; Ramos (Arbeloa, 45'), Garay (Albiol, 45'), Metzelder, Marcelo (Lass, 82’); Gago, Guti, Granero; Kaká (Benzemá, 45'), Cristiano Ronaldo, Raúl.